Tháng 01/2006 Công ty TNHH SX – TM – DV Thái Bảo chính thức có mặt và hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Thái Bảo khởi đầu với vai trò là nhà thầu, đơn vị thi công, xây dựng các công trình công nghiệp - dân dụng, công trình kỹ thuật. Trong hơn 10 năm hoạt động, Thái Bảo tự hào đã cung cấp, gia công và thi công các sản phẩm Gạch, Đá, Cửa cho thị trường xây dựng Việt Nam và nước ngoài.
Sứ mệnh của Thái Bảo là luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng công trình, tiến độ thi công đến giá thành sản phẩm. Bởi vì, niềm tin của khách hàng là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của công ty. Thái Bảo phấn đấu trở thành nhà cung cấp căn hộ chung cư uy tín hàng đầu Việt Nam. Cam kết mang lại cho khách hàng một tổ ấm tiện nghi, an lành; môi trường sống xanh, văn minh và thân thiện; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của công đồng.
Uy tín - Sáng tạo - Đạo đức - Uy tín là yếu tố quyết định thành công trong quá trình hoạt động của công ty, Thái Bảo luôn chú trọng chữ tín với khách hàng và đối tác, thực hiện cam kết bằng chất lượng sản phẩm – dịch vụ. - Sáng tạo là yếu tố xuyên suốt trong quá trình tư duy của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Thái Bảo. Tư duy tốt đi đôi với sáng tạo là bước ngoặc mang lại giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm – dịch vụ. - Đạo đức nghề nghiệp - xã hội là nền...
Đội ngũ nhân sự của Thái Bảo là những người chuyên nghiệp, có năng lực, cùng chung một mục tiêu phấn đấu để đạt được hiệu quả cao nhất trong sản xuất kinh doanh, tạo ra lợi ích cho công ty, khách hàng và đối tác. Thái Bảo tập trung xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, mọi thành viên có điều kiện và cơ hội tốt nhất để phát huy năng lực, đóng góp vào sự phát triển bền vững của công ty.